Tem chống giả Hologram 2D/3D

 

Chúng tôi cung cấp tem dưới dạng:

+ Dạng tờ (dùng cho dán tay).

+ Dạng cuộn (dùng cho dán máy, dán tay).

Với các kích thước, hình dạng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 


 

Màu sắc nền  và hình dáng của tem hologram:

- Tem đơn sắc: Nền tem chỉ  có 1 màu  như: bạc, vàng, đồng, xanh, đỏ… 

 

 

 

 

 

 

 

- Tem đa sắc: Ngoài nền tem 1 màu thông dụng, chúng tôi có thể cung cấp nền tem đa sắc. Tem đa sắc là tem có nhiều màu kết hợp trên cùng 1 con tem.

Ví dụ như: vàng kết hợp với bạc, xanh kết hợp với đỏ.. tùy theo yêu cầu khách hàng. Tem có khả năng chống giả cao, nổi bật, dễ dàng phân biệt nhưng có giá thành cao hơn tem đơn sắc.

 

 

 

 

 


 

- Công nghệ 2D, 3D:

 Tem có nhiều lớp chồng lên nhau, Tạo độ nổi, độ chìm, ẩn hiện nhiều lớp.

 Công nghệ dot-matrix: Công nghệ dot-matrix làm tem nhìn rực rỡ hơn với độ phân giải cao, phù hợp với các thiết kế, hiệu ứng động giúp thu hút mắt nhìn.

 Công nghệ Microtexts: Những chữ, ký tự, đặc điểm siêu siêu nhỏ bảo mật không nhìn thấy được bằng mắt thường được in ẩn giấu giúp chống sao chép, chúng chỉ được nhìn thấy dưới kính hiển vi.

 

 

 


 

- Hiệu ứng thông màu (3DF):

 Là hiệu ứng tạo ra nhiều nội dung chồng lên nhau trên cùng 1 vị trí và được xuất hiện khi nhìn ở các góc độ chiếu sáng khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 


 

- Hiệu ứng lens: (Thấu kính)

Hiệu ứng này tạo khối nổi như giọt nước nổi trên bề mặt - nhờ hội tụ các ánh thu nạp vào nó.Đây là công nghệ mới khiến con tem khác biệt, nổi bật, dễ dàng phân biệt với các con tem khác, nâng cao khả năng chống giả.