Quay về
TEM CHỐNG GIẢ BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TIÊN TIẾN NHẤT TỪ CÔNG XẢO MINH
Tin Tức | 18/04/2019TEM CHỐNG GIẢ BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TIÊN TIẾN NHẤT TỪ CÔNG XẢO MINH

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ in ấn, tem chống giả in bằng công nghệ TEM CHỐNG GIẢ BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TIÊN TIẾN NHẤT TỪ CÔNG XẢO MINH
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ in ấn, tem chống giả in bằng công nghệ laser đã và đang trở thành giải pháp mang tính cấp thiết cho các doanh nghiệp trong việc đối phó với tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường, gây nhiều ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng và cả các doanh nghiệp làm ăn uy tín.
Công Xảo Minh (COXAMI) tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp ở Việt Nam nắm giữ công nghệ in tem chống giả bằng laser tiên tiến vào loại bậc nhất hiện nay. Công nghệ này có rất nhiều điểm ưu việt như đa dạng về mẫu mã, công nghệ in quét với kỹ thuật cao giúp nâng cao chất lượng tem, tránh việc tem bị tái sử dụng và làm giả.
Những loại tem chống giả bằng công nghệ laser của COXAMI
 
COXAMI cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại tem chống giả bằng các công nghệ laser khác nhau như:

  • Tem hologram chống giả 2D (tem chống giả công nghệ thường - thông thường có 1 lớp).
  • Tem hologram chống giả 3D (tem in theo công nghệ mới, có từ 2 lớp trở lên và tùy theo hướng nhìn, ta sẽ thấy 2 nội dung khác nhau trên tem).
  • Tem hologram chống giả dạng thông màu (3DF, là tem 3D có thêm chiều sâu, nội dung luân phiên thay đổi theo 3 góc nhìn: chính diện, nghiêng phải và nghiêng trái). 

 

Tem chống giả COXAMI: mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo và rất khó làm giả.

Công nghệ in quét
 
Khác với cách dùng mực in như những dòng tem cũ, tem chống giả COXAMI in bằng công nghệ laser sử dụng công nghệ in quét (tức bắn) chùm tia laser lên bề mặt của vật liệu in, từ đó tạo nên những chi tiết và hoa văn trên tem. 
Với công nghệ mới này bề mặt tem sẽ trở nên tinh xảo hơn, tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng khả năng truyền đạt thông điệp của sản phẩm và thương hiệu. 

    

  

 

Công nghệ in cao cấp giúp tem chống giả COXAMI bền, đẹp và khó bị làm giả hơn.

Chất lượng tem luôn được đảm bảo 
Tem chống giả Công Xảo Minh bằng công nghệ laser luôn được lên keo ngay trong quá trình sản xuất in ấn. Chính vì thế độ bền keo hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ sản xuất và cách gia keo của từng nhà in. COXAMI tự hào là một thương hiệu uy tín, nơi sản xuất ra những con tem bền, đẹp và có chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.
 
      Tem chống giả COXAMI bị phá hủy và không thể tái sử dụng nhờ lớp hologram.

 

Không thể tái sử dụng và làm giả

 Sau khi được dán lên sản phẩm phần nền tem sẽ bám rất chặt và dính luôn trên bề mặt. Nếu cố ý tháo ra, tem sẽ bị bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ và hoàn toàn không thể tái sử dụng được nữa.
Bên cạnh đó tem còn khó bị sao chép và làm giả vì có chế độ phản quang ở các góc nhìn khác nhau với những nội dung, họa tiết laser in chìm, biến đổi theo từng góc quan sát. 
Với những thế mạnh trên, tem chống giả bằng công nghệ laser xứng đáng là người bạn đồng hành đầy tin cậy, không chỉ giúp sản phẩm của quý khách tránh được chuyện bị làm giả, làm nhái mà còn bền đẹp và tăng khả năng truyền tải thông điệp của thương hiệu đến người dùng.
Là doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn các loại bao bì và tem chống giả, COXAMI luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giúp các doanh nghiệp, các nhà sản xuất uy tín bảo vệ sản phẩm của mình trước cơn bão hàng giả, hàng nhái đang càn quét trên thị trường như hiện nay.
 
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IN CÔNG XẢO MINH
Địa chỉ: 30A Đường Số 2, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0902 738 548
Email: coxami.tcg@gmail.comTop