xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh 2
xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh 3
xưởng in tem chống hàng giả Công Xảo Minh

GIỚI THIỆU CHUNG

Ý nghĩa của việc sử dụng và sản xuất

Hàng giả là vấn nạn trong thế giới hiện nay cũng như tại Việt Nam càng ngày càng phức tạp, tinh vi. Người tiêu dùng luôn phải dè chừng khi mua hàng hóa, còn nhà sản xuất thì luôn phải chống chọi đến bất lực.

Với giải pháp từ công nghệ laser, công ty Công Xảo Minh đầu tư đổi mới đột phá các công nghệ tiên chống hàng giả tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi thực hiện đổi mới từ các công đoạn chế bản tinh xảo gấp nhiều lần so với các dòng chế bản cũ đang có tại Việt Nam như ứng dụng thấu kính hội tụ,hiệu ứng neon sign, Dot maxtric – ma trận điểm tinh vi, màu sắc rực rỡ, hình ảnh động, có chiều sâu và độ nổi – tạo được nhiều tầng lớp … giúp loại bỏ việc sao chép để làm hàng giả.

ảnh nền tem chống giả

 

Việc các sản phẩm giả (hàng giả) thường thì hình thức giống hàng thật từ 10% đến gần 90% , không thể giống ở mức tuyệt đối.

Nhưng nó chỉ được nhận biết từ nhà sản xuất và nhà phân phối chính thức còn người tiêu dùng thường không nhận biết được nếu không quá chú tâm xem xét kỹ các khuyến cáo nhận dạng nếu có.

Thậm chí người tiêu dùng mua phải hàng giả từ các nhà phân phối chính thức hoặc các nhà bán lẻ mà họ không hề biết. Vậy sự tương đối giống hoặc là “ giống na ná, gần giống” phải được loại bỏ mới giải quyết được vấn nạn này.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn bao bì và trong ngành tem nhãn chống hàng giả, chúng tôi luôn thấu hiểu và trăn trở mong muốn tìm ra những giải pháp hữu hiệu để giúp cho các nhà sản xuất chân chính bảo vệ được sản phẩm của chính họ.

Chúng tôi tạo ra các dòng sản phẩm tem nhãn, foil, màng … chống hàng giả khác biệt chính là điều mấu chốt của công ty chúng tôi.

ảnh nền tem chống giả 1

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Công ty Công Xảo Minh là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả hợp pháp.
  • Chúng tôi cam kết : Kiểm soát chặt chẽ tính pháp lý trong từng đơn hàng, nhằm bảo vệ thương hiệu của Khách hàng.
  • Quản lý chặt chẽ qui trình sản xuất nhằm tránh thất thoát sản phẩm ra bên ngoài.

Tuyệt đối bảo mật thông tin của sản phẩm – tham gia phân tích hàng thật – hàng giả khi có yêu cầu từ khách hàng hoặc của cơ quan chức năng.

CHÚNG TÔI LẮNG NGHE – TƯ VẤN – THIẾT KẾ & SẢN XUẤT