• image slider
1 2 3
css slideshow by WOWSlider.com v8.8

TEM CHỐNG GIẢ CÔNG XẢO MINH – GIẢI PHÁP BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

3 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TEM CHỐNG GIẢ DẠNG CUỘN

Tem chống giả dạng cuộn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm lượng lớn thời gian, công sức cũng như tiền bạc so với việc dán tem thủ công.
Trong sản xuất, việc giảm giá thành để cạnh tranh là một vấn đề quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp. Khi mà Việt Nam được xếp rất thấp về năng suất lao động, thì việc tối ưu tự động hóa máy móc nhằm giảm bớt lực lượng nhân công, chi phí giá thành sẽ giảm. Tem chống giả dạng cuộn là một trong những dạng tem thế mạnh của COXAMI, thích hợp với những doanh nghiệp sản xuất sản lượng lớn như các nhà máy đóng gói trong ngành dược, thuốc thú y, mỹ phẩm, thực phẩm.... 1 máy dán có thể tiết kiệm 10-12 nhân công đó là ý kiến của một đơn vị đã sử dụng máy dán nhãn tự động. Ngoài ra còn có các máy dán bằng tay bán tự động thì tốc độ dán trên băng chuyền cũng sẽ nhanh hơn dán theo dạng tờ và vẫn đảm bảo độ keo bám dính tốt.

img
Dùng máy dán tem tự động và tem dạng cuộn sẽ đơn giản hóa việc dán tem.

Tiết kiệm thời gian và nhân công

Như đã nói ở trên nhờ công nghệ dán tem tự động, thời gian dán tem bị rút ngắn rất nhiều. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng phí không nhỏ thuê người dán tem thủ công, cũng như đẩy nhanh thời gian hoàn thành lô hàng.

img
Giảm thiểu chi phí nhân công một cách tối đa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn.

Qua những ưu điểm tuyệt vời kể trên,tem chống giả Công Xảo Minh dạng cuộn chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm, giúp quý khách không chỉ bảo vệ uy tín thương hiệu mà còn tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí phát sinh khác. Đặc biệt, chúng tôisẽ cử người xuống hỗ trợ nếu việc dán tem bằng máy gặp trục trặc, thế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng của COXAMI.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và phân phối tem chống giả, một trong số rất ít những doanh nghiệp ở Việt Nam nắm giữ công nghệ in tem chống giả bằng laser tiên tiến vào loại bậc nhất hiện nay. COXAMI tự hào mang đến cho quý khách những dòng tem chất lượng như tem chống giả hologram 3D, tem chống giả in số nhảy, mã vạch, tem decal…  với 2 dạng là dạng tờ và dạng cuộn, thích hợp cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ và cả những doanh nghiệp vừa và lớn.

Công Xảo Minh cam kết luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá phải chăng nhất.

xưởng in tem chống hàng giả tại tphcm