TEM CHỐNG GIẢ CÔNG XẢO MINH – GIẢI PHÁP BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tem chống giả Hologram 2D/3D

Công Xảo Minh (COXAMI) tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp nắm giữ công nghệ in tem chống giả bằng laser tiên tiến vào loại bậc nhất hiện nay trong việc sản xuất tem chống hàng giả hàng nhái trên thị trường. 

Công nghệ này có rất nhiều điểm ưu việt như đa dạng về mẫu mã, công nghệ in quét với kỹ thuật cao giúp nâng cao chất lượng tem,đảm bảo tránh việc tem bị tái sử dụng và làm giả. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và phân phối tem chống giả COXAMI cam kết luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm tem chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá phải chăng nhất.

COXAMI cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại tem chống giả Hologram có ưu điểm khác nhau như: Tem hologram chống giả 2D (tem chống giả công nghệ thường - thông thường có 1 lớp). 
Tem hologram chống giả 3D (tem in theo công nghệ mới, có từ 2 lớp trở lên và tùy theo hướng nhìn, ta sẽ thấy 2 nội dung khác nhau trên tem).
Tem hologram chống giả dạng thông màu (3DF, là tem 3D có thêm chiều sâu, nội dung luân phiên thay đổi theo 3 góc nhìn: chính diện, nghiêng phải và nghiêng trái).
  

Tem Hologram có 2 dạng:

          - Dạng tờ

in tem chống hàng giả tphcm,số lượng mua càng nhiều giá càng ưu đãi

in tem chống hàng giả tphcm,số lượng mua càng nhiều giá càng ưu đãi

          - Dạng cuộn

in tem chong gia tphcm uy tin chat luong

in tem chong gia tphcm uy tin chat luong

Tem dạng chữ nổi

in tem chong hang gia tai tphcm Tem dạng chữ nổi và có chiều sâu

Tem dạng chữ nổi và có chiều sâu:

in tem chong hang gia tai tphcm

in tem chong hang gia tai tphcm

Tem chống giả Hologram âm dương

Tem chống giả Hologram âm dương

in tem chong gia tphcm

Tem chống giả Hologram âm dương độc quyền

in tem chong gia tphcmimg

Công nghệ 2D, 3D:

Tem có nhiều lớp chồng lên nhau, Tạo độ nổi, độ chìm, ẩn hiện nhiều lớp.

Công nghệ dot-matrix: Công nghệ dot-matrix làm tem nhìn rực rỡ hơn với độ phân giải cao, phù hợp với các thiết kế, hiệu ứng động giúp thu hút mắt nhìn. 

Công nghệ Microtexts: Những chữ, ký tự, đặc điểm siêu siêu nhỏ bảo mật không nhìn thấy được bằng mắt thường được in ẩn giấu giúp chống sao chép, chúng chỉ được nhìn thấy dưới kính hiển vi.

in tem chống giả tphcm khác biệt, nổi bật

in tem chống giả tphcm khác biệt, nổi bật

- Hiệu ứng thông màu (3DF):

Là hiệu ứng tạo ra nhiều nội dung chồng lên nhau trên cùng 1 vị trí và được xuất hiện khi nhìn ở các góc độ chiếu sáng khác nhau.

img

- Hiệu ứng lens: (Thấu kính)

Hiệu ứng này tạo khối nổi như giọt nước nổi trên bề mặt - nhờ hội tụ các ánh thu nạp vào nó.Đây là công nghệ mới khiến con tem khác biệt, nổi bật, dễ dàng phân biệt với các con tem khác, nâng cao khả năng chống giả.

img

in tem chong gia uy tin chat luong