Tem chống hàng giả Hologram 2D/3D


Công Xảo Minh (COXAMI) tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp nắm giữ công nghệ in tem chống giả bằng laser tiên tiến vào loại bậc nhất hiện nay trong việc sản xuất tem chống hàng giả hàng nhái trên thị trường. Công nghệ này có rất nhiều điểm ưu việt như đa dạng về mẫu mã, công nghệ in quét với kỹ thuật cao giúp nâng cao chất lượng tem,đảm bảo tránh việc tem bị tái sử dụng và làm giả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và phân phối tem chống giả COXAMI cam kết luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm tem chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá phải chăng nhất.

COXAMI cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại tem chống giả Hologram có ưu điểm khác nhau như:

img

Tem hologram chống giả 2D

(tem chống giả công nghệ thường - thông thường có 1 lớp)

Tem hologram chống giả 3D

(tem in theo công nghệ mới, có từ 2 lớp trở lên và tùy theo hướng nhìn, ta sẽ thấy 2 nội dung khác nhau trên tem)

Tem hologram chống giả dạng thông màu


Chúng tôi cung cấp tem dưới dạng:
       + Dạng tờ (dùng cho dán tay). 
       + Dạng cuộn (dùng cho dán máy, dán tay). Với các kích thước, hình dạng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. 

in tem xac thuc
tem chống hàng giả

Số lượng mua càng nhiều giá càng ưu đãi, thích hợp với doanh nghiệp vừa và lớn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TEM CHỐNG GIẢ DẠNG CUỘN


Tem chống giả dạng cuộn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm lượng lớn thời gian, công sức cũng như tiền bạc so với việc dán tem thủ công. 


Trong sản xuất, việc giảm giá thành để cạnh tranh là một vấn đề quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp. Khi mà Việt Nam được xếp rất thấp về năng suất lao động, thì việc tối ưu tự động hóa máy móc nhằm giảm bớt lực lượng nhân công, chi phí giá thành sẽ giảm.

Tem chống giả dạng cuộn là một trong những dạng tem thế mạnh của COXAMI, thích hợp với những doanh nghiệp sản xuất sản lượng lớn như các nhà máy đóng gói trong ngành dược, thuốc thú y, mỹ phẩm, thực phẩm....
 
Ngoài ra còn có các máy dán bằng tay bán tự động thì tốc độ dán trên băng chuyền cũng sẽ nhanh hơn dán theo dạng tờ và vẫn đảm bảo độ keo bám dính tốt.

Tự động hóa bằng máy móc

Tem chống giả dạng cuộn dùng được trong máy dán tem tự động. Chỉ cần cho cuộn tem vào, máy sẽ nhanh chóng dán tem lên sản phẩm theo quy trình đã cài đặt sẵn. Việc tự động hóa bằng máy móc cũng giúp việc dán tem trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng hơn.

tem chong hang gia

Dùng máy dán tem tự động và tem dạng cuộn sẽ đơn giản hóa việc dán tem.

tem chống giả tại tphcm

Giảm thiểu chi phí nhân công một cách tối đa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn.

Tiết kiệm thời gian và nhân công

Như đã nói ở trên nhờ công nghệ dán tem tự động, thời gian dán tem bị rút ngắn rất nhiều. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng phí không nhỏ thuê người dán tem thủ công, cũng như đẩy nhanh thời gian hoàn thành lô hàng.

Màu sắc nền và hình dáng của tem chống giả hologram:

- Tem đơn sắc: Nền tem chỉ có 1 màu như: bạc, vàng, đồng, xanh, đỏ… 

in tem chong gia uy tin chat luong

- Tem đa sắc: Ngoài nền tem 1 màu thông dụng, chúng tôi có thể cung cấp nền tem đa sắc. Tem đa sắc là tem có nhiều màu kết hợp trên cùng 1 con tem.
 
Ví dụ như: vàng kết hợp với bạc, xanh kết hợp với đỏ.. tùy theo yêu cầu khách hàng. Tem có khả năng chống giả cao, nổi bật, dễ dàng phân biệt nhưng có giá thành cao hơn tem đơn sắc.

in tem chống hàng giả uy tín chất lượng tại tphcm

- Công nghệ 2D, 3D: Tem có nhiều lớp chồng lên nhau, Tạo độ nổi, độ chìm, ẩn hiện nhiều lớp. 

Công nghệ dot-matrix: Công nghệ dot-matrix làm tem nhìn rực rỡ hơn với độ phân giải cao, phù hợp với các thiết kế, hiệu ứng động giúp thu hút mắt nhìn. 

Công nghệ Microtexts: Những chữ, ký tự, đặc điểm siêu siêu nhỏ bảo mật không nhìn thấy được bằng mắt thường được in ẩn giấu giúp chống sao chép, chúng chỉ được nhìn thấy dưới kính hiển vi.

in decal tích hợp phôi chống giả

- Hiệu ứng thông màu (3DF): Là hiệu ứng tạo ra nhiều nội dung chồng lên nhau trên cùng 1 vị trí và được xuất hiện khi nhìn ở các góc độ chiếu sáng khác nhau.

xưởng in tem chống giả

- Hiệu ứng lens: (Thấu kính) 

Hiệu ứng này tạo khối nổi như giọt nước nổi trên bề mặt - nhờ hội tụ các ánh thu nạp vào nó.Đây là công nghệ mới khiến con tem khác biệt, nổi bật, sẽ được dễ dàng phân biệt với các con tem khác, nâng cao khả năng chống hàng giả cho hàng hóa . 

in decal tem bao hành

Qua những ưu điểm kể trên, Tem chống giả Hologram 2D/3D chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm, giúp quý khách không chỉ bảo vệ uy tín thương hiệu mà còn tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí phát sinh khác. Đặc biệt, chúng tôi sẽ cử người xuống hỗ trợ nếu việc dán tem bằng máy gặp trục trặc, thế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ hỗ trợ , tư vấn khách hàng của COXAMI. 

Một con tem chống giả đẹp, lạ và được thiết kế độc quyền theo sự tư vấn của Công Xảo Minh không chỉ giúp quý khách bảo vệ sản phẩm khỏi việc bị làm giả, mà còn là dấu hiệu nhận diện thương hiệu vô cùng hữu ích. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế tem của Công Xảo Minh, quý khách sẽ được: 

        + Tư vấn loại tem, keo phù hợp với sản phẩm. 

        + Tư vấn cách thiết kế tem đẹp, nhận diện thương hiệu. 
 
        + Gửi trước mẫu cho khách hàng dùng thử để test chất lượng. 

        + Đặc biệt có kinh nghiệm tư vấn sử dụng các loại tem dạng cuộn dùng trong máy dán tự động. Nếu cần hỗ trợ, đội ngũ kỹ sư của Công Xảo Minh sẵn sàng đến nhận nơi để giúp quý khách giải quyết vấn đề.