• image slider
1 2 3
css slideshow by WOWSlider.com v8.8

TEM CHỐNG GIẢ CÔNG XẢO MINH – GIẢI PHÁP BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tem chống giả đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống hàng giả và giả mạo sản phẩm

img

Với hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường với mức kỷ lục, thì tem chống hàng giả là lựa chọn phù hợp tốt hơn hết. Theo Lori Campbell, giám đốc hoạt động của The Label Printers, Bộ An ninh đã thu giữ hàng giả trị giá 1,7 tỷ đô la tại biên giới Hoa Kỳ. Giá trị toàn cầu của hàng giả hiện được ước tính là khoảng 1,77 nghìn tỷ đô la.
Hàng giả hàng nhái cũng có thể gây ra rủi ro nghiêm trọng đối với thiết kế túi xách và kính râm... thì chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, bao bì bị lỗi đã bị giả mạo có thể làm tăng các bệnh do thực phẩm, trong khi các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm giả cũng có thể gây ra rủi ro cho sức khỏe. Một nghiên cứu năm 2014 được thực hiện bởi Liên minh chống hàng giả quốc tế (IACC) đã định giá hàng giả Trung Quốc ở mức 1,22 tỷ đô la cho tổng giá trị hàng hóa vi phạm IPR bị thu giữ.
Một số trong những sản phẩm giả bao gồm sữa bột trẻ em đã bị nhiễm độc, dẫn đến cái chết của trẻ em trong vài năm qua. Ngoài ra, thị trường dược phẩm đang phát triển. Vào năm 2010, một báo cáo của Liên Hợp Quốc liệt kê các loại thuốc giả là mối quan tâm lớn nhất khi nói đến hàng nhái, hàng giả.Tem chống giả đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống hàng giả và giả mạo sản phẩm.
Phương pháp sản xuất tem chống giả ban đầu là áp dụng công nghệ cấu trúc nano cho phép áp dụng trong việc bảo mật bằng màu sắc, nhãn hologram là bảo mật đầu tiên trên thế giới với cấu trúc phấn màu.

img

Cty In ấn Toppan đã phát triển một hình ba chiều mới với màu sắc cấu trúc phấn màu gọi là màu sắc bảo mật. Điều này đã được thực hiện nhờ phương pháp sản xuất ban đầu của Cty In ấn Toppan, ứng dụng bằng công nghệ cấu trúc nano. Sản phẩm được tung ra thị trường vào tháng 1 năm 2018 để sử dụng trong việc ngăn chặn hàng giả và hàng nhái trong các lĩnh vực như thuốc và dược phẩm, mỹ phẩm, hàng hiệu cao cấp và phụ tùng máy móc. SecureColor là nhãn hologram bảo mật đầu tiên trên thế giới với cấu trúc phấn màu.
Sản phẩm này sử dụng phương pháp sản xuất kết hợp công nghệ cấu trúc nanô do Toppan Printing phát triển qua nhiều năm với quang khắc chùm tia điện tử để kiểm soát nhiễu và tán xạ ánh sáng, cho phép sản xuất một loại hình ba chiều hoàn toàn mới, trái ngược với hình ba chiều cầu vồng thông thường, có cấu trúc phấn màu. Hình ba chiều này có thể được sử dụng để xác nhận tính xác thực bằng mắt thường vì màu cấu trúc phấn màu có thể được nhìn thấy khi nhìn từ phía trước, nhưng màu biến mất khi hình ba chiều nghiêng ở một góc nhọn. Nó cũng có thể được dự đoán là có hiệu quả cao trong việc bảo vệ thương hiệu bởi vì việc sử dụng một phương pháp sản xuất được phát triển đặc biệt có nghĩa là việc tạo ra hàng giả và hàng nhái là khó khăn. Trước khi bán rộng rãi trên thị trường, hình ba chiều mới này đã được sử dụng thử nghiệm để làm nhãn bảo mật tiêu chuẩn ngành Hiệp hội Golf Nhật Bản khuyến nghị cho nhãn hàng an toàn tiêu chuẩn ngành cho mùa thu 2017.

Bối cảnh cho sự phát triển

Trong những năm gần đây, việc phân phối hàng giả và hàng giả đã mở rộng trên phạm vi toàn cầu. Các khoản lỗ hàng năm liên quan trên toàn thế giới được cho là tổng cộng khoảng 1,6 nghìn tỷ USD và các hình thức phân phối đang đa dạng hóa. Đối với các doanh nghiệp, các biện pháp chống lại các sản phẩm giả là một vấn đề cấp bách do rủi ro giảm doanh số hàng hóa xác thực và mất giá trị thương hiệu do dòng hàng giả tiếp tục lan rộng. Tem Hologram được sử dụng rộng rãi như là công cụ phòng chống hàng giả nhằm giải quyết các nhu cầu đó.
Đồng thời, ngoài nhu cầu bảo mật, còn có nhu cầu phát triển các hình ba chiều bắt mắt, hấp dẫn cũng có thể được sử dụng làm công cụ xúc tiến bán hàng. Toppan Printing hiện đã áp dụng công nghệ cấu trúc nanô của mình và phát triển một phương pháp sản xuất ban đầu để tạo ra nhãn hologram bảo mật đầu tiên trên thế giới với cấu trúc phấn màu . Trái ngược với hình ba chiều màu thông thường, thiết kế có thể được thể hiện rõ ràng do phấn màu . Ảnh ba chiều cho phép xác thực bằng mắt thường vì màu biến mất khi nghiêng theo một góc.
Thị trường chất bán dẫn toàn cầu tiếp tục phát triển do chức năng nâng cao và thu nhỏ hơn nữa các thiết bị như điện thoại thông minh và thiết bị IoT. Thị trường được ước tính trị giá khoảng 50 nghìn tỷ vào năm 2018. Đặc biệt, tại Trung Quốc, nhiều nhà sản xuất chất bán dẫn đang thiết lập các cơ sở sản xuất, sẽ tạo ra nhu cầu mạnh mẽ cho các photomask tiên tiến và nhu cầu về hệ thống cung ứng ổn định dựa trên sản xuất nội địa. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh photomask, Toppan Printing đã có sự hiện diện lớn trong lĩnh vực này, tự hào với các công nghệ hàng đầu trong ngành và khả năng cung ứng. Tại Trung Quốc, TPCS đã bắt đầu sản xuất và lắp đặt thiết bị sản xuất cho các photomask 90nm, góp phần giúp Toppan từ duy trì thị phần hàng đầu của thị trường. Giới thiệu thiết bị tiên tiến cho TPCS giờ đây sẽ cho phép một hệ thống sản xuất tích hợp cho cả sản phẩm tiên tiến và sản phẩm tiêu chuẩn hiện có, cũng như thay thế màng bảo vệ, đòi hỏi thời gian sản xuất ngắn.

Hình ba chiều bảo mật đầu tiên của Thế giới với cấu trúc phấn màu

Một phương pháp sản xuất theo đó công nghệ cấu trúc nanô được sử dụng để kiểm soát nhiễu và tán xạ ánh sáng đã cho phép nhãn hologram bảo mật đầu tiên trên thế giới với cấu trúc phấn màu. Tổng cộng có sáu biến thể màu: xanh dương, lục lam, vàng, cam, đỏ tươi và trắng.

Xác thực bằng mắt thường

Có thể xác nhận tính xác thực bằng mắt thường vì màu sắc hấp dẫn có thể nhìn thấy khi hình ba chiều được nhìn từ phía trước biến mất khi nghiêng theo một góc.

Khó giả mạo hoặc bắt chước

Hình ba chiều này có thể được dự kiến sẽ giảm thiệt hại và mất mát do hàng giả và hàng nhái vì nó yêu cầu một phương thức sản xuất bí mật được phát triển bởi Cty In ấn Toppan.

xưởng in tem chống hàng giả tại tphcm